T6. Th9 22nd, 2023

“Phản ứng của người hâm mộ sau hỗn loạn trận chung kết Champions League: Những bài học cần rút ra”

Sau sự cố hỗn loạn trong trận chung kết Champions League năm ngoái tại Pháp, UEFA đã thay đổi kế hoạch tổ chức và chuẩn bị cho trận chung kết năm nay tốt hơn. Đại diện người hâm mộ Martin Endemann của “Những người ủng hộ bóng đá châu Âu” cho biết rằng đây là năm tốt nhất cho đến nay về mặt chuẩn bị và trao đổi thông tin. Liên đoàn bóng đá châu Âu đã trình bày kế hoạch cải thiện tổ chức xung quanh trận chung kết và muốn thu hút nhiều người hâm mộ hơn. Trận chung kết sẽ diễn ra giữa Manchester City và Inter Milan tại Istanbul vào thứ Bảy.
class=”container content-wrapper__group”>

Sau trận chung kết Champions League hỗn loạn năm ngoái ở Pháp, đại diện người hâm mộ Martin Endemann của “Những người ủng hộ bóng đá châu Âu” nhận thấy UEFA đang đi đúng hướng trong việc tổ chức trận chung kết năm nay.

Endemann của Cơ quan báo chí Đức cho biết: “Bây giờ có sự chuẩn bị chung tốt hơn cho trận chung kết. “Chúng tôi đã theo dõi các trận chung kết trong nhiều năm và đây chắc chắn là năm tốt nhất cho đến nay về mặt chuẩn bị và trao đổi thông tin.”

Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã trình bày kế hoạch cải thiện tổ chức xung quanh trận chung kết vào đầu tháng 5 và muốn thu hút nhiều người hâm mộ hơn. “Tôi có ấn tượng rằng UEFA đã đưa ra kết luận đúng đắn từ những gì xảy ra năm ngoái,” Endemann nói.

Trong trận chung kết hạng cao nhất vào ngày 28 tháng 5 năm 2022, Stade de France ở Saint-Denis rơi vào tình trạng hỗn loạn. Dù đã có vé nhưng nhiều cổ động viên đã không vào được sân khấu rộng lớn. Cảnh sát đã sử dụng hơi cay, hơn 230 người bị thương. Trận đấu giữa Real Madrid và Liverpool bắt đầu muộn hơn nửa tiếng so với kế hoạch. Theo kết quả điều tra độc lập, UEFA phải chịu trách nhiệm chính về vụ mất trật tự đám đông.

Manchester City và Inter Milan gặp nhau trong trận chung kết Champions League tại Istanbul vào thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *