T5. Th6 1st, 2023

“Pole Marciniak sẽ trọng tài trận chung kết Champions League”

Liên đoàn bóng đá châu Âu đã công bố trọng tài chính cho trận chung kết Champions League giữa Manchester City và Inter Milan vào ngày 10 tháng 6 tại Istanbul. Đó là Szymon Marciniak của Ba Lan, người đã từng bắt trận chung kết World Cup giữa Argentina và Pháp. Trong khi đó, trận chung kết Champions League dành cho nữ giữa VfL Wolfsburg và FC Barcelona vào ngày 3 tháng 6 tại Eindhoven sẽ có sự góp mặt của Cheryl Foster người xứ Wales. UEFA cũng chỉ định trọng tài cho các trận chung kết châu Âu khác, bao gồm trận chung kết Europa League và trận chung kết Conference League.
class=”container content-wrapper__group”>

Szymon Marciniak của Ba Lan điều hành trận chung kết Champions League giữa Manchester City và Inter Milan vào ngày 10 tháng 6 tại Istanbul. Điều này đã được Liên đoàn bóng đá châu Âu công bố.

Đối với người đàn ông 42 tuổi, người đã bắt trận chung kết World Cup giữa Argentina và Pháp vào tháng 12, đó là trận chung kết đầu tiên trong sự nghiệp của ông. Cheryl Foster người xứ Wales sẽ làm trọng tài trận chung kết Champions League dành cho nữ giữa VfL Wolfsburg và FC Barcelona vào ngày 3 tháng 6 tại Eindhoven.

UEFA cũng chỉ định trọng tài cho các trận chung kết châu Âu khác: trận chung kết Europa League vào ngày 31 tháng 5 tại Budapest giữa những kẻ chinh phục Leverkusen là AS Roma và FC Sevilla thuộc về người Anh Anthony Taylor, trận chung kết Conference League vào ngày 7 tháng 5 tại Praha giữa AC Fiorentina và West Ham United ký hợp đồng với người Tây Ban Nha cầu thủ Carlos Del Cerro Grande.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *