T6. Th9 22nd, 2023

“Premier League: Chelsea tuyển Pochettino trong 3 năm theo thông tin truyền thông”

Mauricio Pochettino, huấn luyện viên bóng đá Argentina, đã ký hợp đồng 3 năm với Chelsea, theo truyền thông Anh. Nhà cầm quân 51 tuổi sẽ bắt đầu nhiệm vụ tại Stamford Bridge vào tuần tới và ở lại đến mùa hè năm 2026. Điều này đã được các tờ báo “Guardian” và “Telegraph” cùng những tờ báo khác đưa tin. Pochettino đã từng huấn luyện Southampton FC và Tottenham Hotspur tại Premier League. Anh ấy được coi là người được yêu thích để tiếp quản vị trí huấn luyện viên của London sau khi Chelsea tổ chức các cuộc đàm phán không thành công với cựu huấn luyện viên của Bayern, Julian Nagelsmann và cựu huấn luyện viên của Barcelona và Tây Ban Nha, Luis Enrique.
class=”container content-wrapper__group”>

Huấn luyện viên bóng đá Argentina Mauricio Pochettino đã ký hợp đồng 3 năm với Chelsea, theo truyền thông Anh. Theo đó, nhà cầm quân 51 tuổi sẽ bắt đầu nhiệm vụ tại Stamford Bridge vào tuần tới và ở lại đến mùa hè năm 2026. Điều này đã được các tờ báo “Guardian” và “Telegraph” cùng những tờ báo khác đưa tin. Bài thuyết trình chính thức của Pochettino dự kiến ​​sẽ diễn ra trong vài ngày tới.

The Blues đã tìm kiếm một sự thay thế lâu dài kể từ khi HLV Graham Potter chia tay vào tháng trước. Đầu tiên, cựu huấn luyện viên Frank Lampard tiếp quản câu lạc bộ với tư cách huấn luyện viên tạm quyền. Lampard bất hạnh trở thành huấn luyện viên thứ ba của Chelsea trong mùa giải 2022/23 sau khi những người chủ mới xung quanh doanh nhân người Mỹ Todd Boehly ban đầu đưa Thomas Tuchel ra đi. Sau một mùa giải bết bát, Chelsea sẽ không tham dự cúp châu Âu mùa tới.

Pochettino, người đã huấn luyện Southampton FC và Tottenham Hotspur tại Premier League, đã thất nghiệp kể từ khi rời Paris Saint-Germain vào mùa hè năm ngoái. Anh ấy được coi là người được yêu thích để tiếp quản vị trí huấn luyện viên của London sau khi Chelsea tổ chức các cuộc đàm phán không thành công với cựu huấn luyện viên của Bayern, Julian Nagelsmann và cựu huấn luyện viên của Barcelona và Tây Ban Nha, Luis Enrique.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *