T6. Th9 22nd, 2023

Premier League: Mount chuẩn bị chuyển đến Manchester United

Mason Mount sẽ chuyển đến Manchester United từ Chelsea với mức giá kỷ lục là 55 triệu bảng (63,76 triệu euro), theo thông tin từ truyền thông Anh. Diễn biến này được cho là vĩnh viễn, và con số này có thể tăng thêm 5 triệu bảng nếu có thỏa thuận trả thưởng. Mount, tiền vệ 24 tuổi, sẽ ký hợp đồng 5 năm với Manchester United, và có thể gia hạn thêm một mùa giải. Chelsea cũng đã có những thay đổi trong đội hình, với việc mua Kai Havertz từ FC Arsenal và Christopher Nkunku từ RB Leipzig.
class=”container content-wrapper__group”>

Theo truyền thông Anh, thương vụ chuyển nhượng cầu thủ quốc gia Anh Mason Mount tới Manchester United là vĩnh viễn.

Các nhà vô địch kỷ lục ban đầu sẽ chuyển 55 triệu bảng (63,76 triệu euro) cho đối thủ của giải đấu là Chelsea cho cầu thủ 24 tuổi, cổng thông tin “The Athletic” và hãng thông tấn PA đưa tin hôm thứ Năm. Con số đó có thể tăng thêm 5 triệu bảng nhờ trả thưởng.

Mount sẽ ký hợp đồng 5 năm với tùy chọn thi đấu thêm một mùa giải nữa. Tiền vệ từng có 4 lần ra sân cho Tam sư tại World Cup ở Qatar, đã chơi cho Chelsea từ khi còn là một thiếu niên.

Người London tiếp tục thay đổi đội hình sau khi bỏ lỡ cúp châu Âu. Chỉ vào tối thứ Tư, vụ chuyển nhượng tuyển thủ Đức Kai Havertz cho đối thủ cùng thành phố FC Arsenal mới được công khai với giá ước tính 75 triệu euro. Chelsea đã giới thiệu ngôi sao Bundesliga Christopher Nkunku từ RB Leipzig như một bản hợp đồng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *