Declan Rice, đội trưởng của West Ham United, đã từ chối một lời đề nghị trị giá hơn 100 triệu euro từ Manchester City, theo thông tin từ giới truyền thông Anh. Theo BBC, Manchester City đã đề nghị 90 triệu bảng (khoảng 104,6 triệu euro) cho tiền vệ 24 tuổi này, nhưng West Ham muốn có 100 triệu bảng (khoảng 116 triệu euro). Arsenal cũng muốn ký hợp đồng với Rice, nhưng cũng không đạt được thỏa thuận. Gần đây, FC Bayern Munich cũng đã được đồn đoán có thể quan tâm đến Rice.
class=”container content-wrapper__group”>
Theo thông tin từ giới truyền thông nước Anh, West Ham United đã từ chối lời đề nghị trị giá hơn 100 triệu euro từ Manchester City cho đội trưởng Declan Rice.
Theo báo cáo của BBC, trong số những người khác, nhà vô địch Champions League do Pep Guardiola huấn luyện được cho là đã đề nghị 90 triệu bảng (khoảng 104,6 triệu euro) cho tiền vệ 24 tuổi.
Nhà vô địch Europa League, West Ham muốn có 100 triệu bảng (khoảng 116 triệu euro), ông nói. Sau khi tuyển thủ Đức Ilkay Gündogan chuyển đến FC Barcelona, Manchester đang tìm kiếm quân tiếp viện ở hàng tiền vệ. Arsenal cũng muốn ký hợp đồng với Rice. Pháo thủ cũng không đạt được thỏa thuận với đối thủ cùng thành phố London.
Gần đây, FC Bayern Munich có thể quan tâm đến quốc tế Anh cũng đã được báo cáo. “Declan Rice không có trong danh sách của chúng tôi,” Chủ tịch Bayern Herbert Hainer nói về các nhân viên.
Bạn cũng có thể thích
-
Erling Haaland, siêu sao ManCity: “Không đặc biệt hơn người khác”
-
Mateo Kovacic rời Chelsea để gia nhập Manchester City trong giải Ngoại hạng Anh
-
Transfermarkt Sky: Havertz chính thức chuyển từ Chelsea đến Arsenal
-
Premier League: Mount chuẩn bị chuyển đến Manchester United
-
“Bundesliga: Nhiệm vụ của Taskforce Bayern với Kane và Katar”