T6. Th9 22nd, 2023

Premier League: West Ham từ chối đề nghị của Man City với Rice

Declan Rice, đội trưởng của West Ham United, đã từ chối một lời đề nghị trị giá hơn 100 triệu euro từ Manchester City, theo thông tin từ giới truyền thông Anh. Theo BBC, Manchester City đã đề nghị 90 triệu bảng (khoảng 104,6 triệu euro) cho tiền vệ 24 tuổi này, nhưng West Ham muốn có 100 triệu bảng (khoảng 116 triệu euro). Arsenal cũng muốn ký hợp đồng với Rice, nhưng cũng không đạt được thỏa thuận. Gần đây, FC Bayern Munich cũng đã được đồn đoán có thể quan tâm đến Rice.
class=”container content-wrapper__group”>

Theo thông tin từ giới truyền thông nước Anh, West Ham United đã từ chối lời đề nghị trị giá hơn 100 triệu euro từ Manchester City cho đội trưởng Declan Rice.

Theo báo cáo của BBC, trong số những người khác, nhà vô địch Champions League do Pep Guardiola huấn luyện được cho là đã đề nghị 90 triệu bảng (khoảng 104,6 triệu euro) cho tiền vệ 24 tuổi.

Nhà vô địch Europa League, West Ham muốn có 100 triệu bảng (khoảng 116 triệu euro), ông nói. Sau khi tuyển thủ Đức Ilkay Gündogan chuyển đến FC Barcelona, ​​Manchester đang tìm kiếm quân tiếp viện ở hàng tiền vệ. Arsenal cũng muốn ký hợp đồng với Rice. Pháo thủ cũng không đạt được thỏa thuận với đối thủ cùng thành phố London.

Gần đây, FC Bayern Munich có thể quan tâm đến quốc tế Anh cũng đã được báo cáo. “Declan Rice không có trong danh sách của chúng tôi,” Chủ tịch Bayern Herbert Hainer nói về các nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *