T6. Th9 22nd, 2023

“Sau trận chung kết Cúp C1, tiền đạo Inter Lukaku bị lăng mạ tội phạm chủng tộc trên mạng”

Tiền đạo Romelu Lukaku của Inter Milan đã trở thành nạn nhân của lạm dụng phân biệt chủng tộc trên mạng xã hội sau khi đội bóng của anh thua trong trận chung kết Champions League. Trận đấu giữa Chelsea và Manchester City kết thúc với tỷ số 1-0 vào phút thứ 57, và Lukaku đã có một cơ hội để gỡ hòa trước khi kết thúc. Số người theo dõi anh trên Instagram đã gần đạt con số 9 triệu, nhưng nhiều bình luận miệt thị và lời lẽ phân biệt chủng tộc đã được đặt ra. Điều này không phải là lần đầu tiên Lukaku bị phản đối với những lời lẽ phân biệt chủng tộc, và vụ việc này đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn ở Ý mùa trước.
class=”container content-wrapper__group”>

Tiền đạo Romelu Lukaku của Inter Milan đã bị lạm dụng phân biệt chủng tộc trên mạng xã hội sau khi thua trận chung kết Champions League.

loan luan 30 tuoi Chelsea F.C chống lại 0:1 ở Istanbul thành phố Manchester xuất hiện ở phút thứ 57. Anh ấy có một cơ hội đầy hứa hẹn trước khi kết thúc.

Người Bỉ được gần chín triệu người dùng theo dõi chỉ riêng trên mạng Instagram. Bên cạnh một số bình luận mang tính miệt thị Lukaku, không ít người đã lên án câu nói này.

Lạm dụng chủng tộc của tiền đạo đã gây ra một vụ bê bối ở Ý mùa trước. Trong trận bán kết cúp quốc gia tại Juventus Turin, Lukaku đã bị tấn công bằng lời nói bởi những người ủng hộ phe đối lập trong sân vận động. Thẻ vàng-đỏ của anh ấy vì một pha ăn mừng bàn thắng được cho là khiêu khích sau đó đã được rút lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *