T6. Th9 22nd, 2023

“Schmadtke đến Liverpool – Klopp muốn chuyển nhượng với quyết tâm rõ ràng”

Liverpool FC đã chính thức bổ nhiệm Jörg Schmadtke làm giám đốc thể thao, một sự kiện được mong đợi từ lâu bởi các fan hâm mộ Liverpool. Jurgen Klopp từng thổ lộ mong muốn làm việc với Schmadtke và giấc mơ đã trở thành sự thật. Schmadtke từng là huấn luyện viên thành công tại nhiều câu lạc bộ lớn tại Đức, và được đánh giá là một nhân cách tuyệt vời bởi Klopp. Ông sẽ giúp Klopp trong việc tuyển chọn cầu thủ và đưa Liverpool trở lại đường đua danh hiệu. Schmadtke đã chứng tỏ được sự tài năng và kinh nghiệm của mình tại các câu lạc bộ trước đây, và Liverpool hy vọng anh sẽ giúp đội bóng thành công trong tương lai.
class=”container content-wrapper__group”>

Jörg Schmadtke trở thành giám đốc thể thao của Liverpool FC và từ chức khi kết thúc sự nghiệp vì công việc này. Jürgen Klopp luôn muốn làm việc cùng nhau. Một bức chân dung.

Một giấc mơ đã trở thành sự thật với Jurgen Klopp. Khi Jörg Schmadtke kết thúc sự nghiệp huấn luyện viên vào tháng 1 năm nay, huấn luyện viên của đội FC Liverpool giai thoại trong “Wolfsburger Allgemeine Zeitung”. Khi còn là một thiếu niên, Klopp đã thử việc ở Fortuna Düsseldorf, nơi Schmadtke là một thủ môn thành công, “thất bại với trống và kèn“. Schmadtke có”có lẽ nhận thấy cho đến ngày nay“, Anh ta “chưa bao giờ đưa ra lời đề nghị làm huấn luyện viên“Klopp nói đùa rồi nghiêm túc:”Tôi rất thích làm việc với anh ấy một ngày nào đó.

Người đàn ông 55 tuổi mô tả Schmadtke là “nhân cách tuyệt vời“. “Tôi chắc chắn rằng nó sẽ rất tốt“Klopp nói. Và bây giờ cả hai vẫn còn cơ hội để chứng minh điều đó. Schmadtke sẽ là giám đốc thể thao của Liverpool nếu Klopp muốn đưa các cầu thủ đến với “Quỷ đỏ”, đội bóng mà ông chịu trách nhiệm vực dậy và phục hồi sau một mùa giải đáng thất vọng. Premier League ước

Không tin tưởng trở thành dấu chấm hết cho việc nghỉ hưu sớm

Tôi nghĩ ai đó sẽ vui vẻ với tôi“Đó là phản ứng đầu tiên của Schmadtke, anh ấy nói với” WAZ “khi nhận được yêu cầu vài tuần trước.”Nhưng rồi tôi nhanh chóng hiểu rằng đó là thực tế.“Thực tế là Schmadtke ban đầu sẽ được một trong những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất thế giới tuyển dụng từ đầu tháng 6 cho đến cuối tháng 8.”Sau ba tháng chúng tôi xem xét lại sự hợp tác. Nếu chúng tôi thích nhau, chúng tôi có thể làm việc cùng nhau sau thời gian chuyển giao. Cung xem nao. Sau đó chúng ta tiếp tục hay không“, Schmadtke giải thích trên “Sport1”.

Đối với nhiều người, sự trở lại của huấn luyện viên là một bất ngờ, những người khác không thể tin rằng Schmadtke sẽ phủ nhận hoàn toàn tương lai của mình bên ngoài bóng đá. “Anh ấy sẽ nghỉ hưu sớm. Chúng ta sẽ xem liệu anh ấy có thể chịu đựng được không“Niko Kovac, người đã huấn luyện dưới thời Schmadtke tại VfL Wolfsburg vào tháng Giêng, nói.”Nhưng nếu đến một lúc nào đó anh ấy cảm thấy buồn chán – tôi cho rằng anh ấy sẽ thế – thì chắc chắn anh ấy sẽ tìm lại một điều gì đó mới mẻ.

Thành công ở tất cả các trạm

Schmadtke không tìm kiếm, anh ấy đã được tìm thấy. Và anh ấy nợ điều đó không phải vì mối quan hệ của anh ấy với Klopp, mà là với người đại diện của anh ấy. “Chúng ta không thân thiết đến thế. Tôi biết cố vấn của anh ấy Marc Kosicke tốt hơn. Anh duy trì trao đổi tốt với chủ sở hữu của Liverpool FC“, Schmadtke nói.”Khi giám đốc thể thao hiện tại thông báo rằng ông ấy muốn ra đi vì lý do cá nhân, Marc nói với họ: ‘Nếu bạn đang tìm kiếm một huấn luyện viên lớn tuổi hơn, có kinh nghiệm hơn cho kỳ chuyển nhượng, bạn có thể muốn xem xét Jörg Schmadtke từ Đức.’

Sớm hoàn thành – và thấy phù hợp. Schmadtke trở lại sân khấu bóng đá và lần đầu tiên khoác áo câu lạc bộ hàng đầu tuyệt đối. Trong sự nghiệp của mình, ông đã từng là huấn luyện viên tại Alemannia Aachen (2001 đến 2008), Hannover 96 (2009 đến 2013), 1. FC Köln (2013 đến 2017) và Wolfsburg (2018 đến 2023), tất cả các câu lạc bộ mà ông đã dẫn dắt đến Cúp C1 châu Âu . Bây giờ nó dành cho anh ấy vĩnh viễn – ít nhất là trong ba tháng – trên trường quốc tế.

Klopp vẫn tập trung, Schmadtke làm việc cho ông

Nhưng không giống như vị trí trước đây của mình, Schmadtke sẽ không phải là người đưa ra quyết định lớn, nhưng Klopp vẫn là người tạo ra Liverpool. “Jürgen Klopp đặt ra các ưu tiên. Chúng tôi sắp xếp cho anh ấy một nhóm gồm các nhà phân tích dữ liệu, tuyển trạch viên, v.v., để sau đó anh ấy có thể chọn từ danh sách những cầu thủ mà anh ấy muốn làm việc cùng“, Schmadtke nói với “Sport1”.

Rất có thể, người đàn ông 59 tuổi này đang đóng vai trò hậu trường. Trong một cuộc phỏng vấn của NDR về giai đoạn cuối sự nghiệp, Schmadtke đã trả lời một câu hỏi về điều gì sẽ không thể bỏ qua: “phỏng vấn Tôi sẽ không hối hận vì đã không xuất hiện trước công chúng một lần nữa.“Mọi người có lẽ sẽ rất vui nếu anh ấy trở lại hàng ghế đầu. Xét cho cùng, Schmadtke không bao giờ thấy thoải mái mà luôn mang tính giải trí.

Schmadtke: “Tôi đã làm việc của mình”

Tôi biết tôi đang phân cực. Mục tiêu của tôi chưa bao giờ là trở thành HLV thân thiện và nổi tiếng nhất giải đấu. Tôi luôn muốn làm công việc tốt nhất cho công ty của tôi“, Schmadtke nói với “Welt”.Nó có thể phản tác dụng nếu họ nghĩ bạn là chàng trai tốt nhất hành tinh – nhưng không đủ năng lực.“Nhưng ông cũng nhấn mạnh:”Thậm chí có những người gặp tôi lại muốn uống cà phê, uống bia với tôi. Tôi không to xác như bạn nghĩ đâu.

Jörg Schmadtke sẽ là giám đốc thể thao mới của Liverpool FC từ ngày 1 tháng Sáu.

Jörg Schmadtke sẽ là giám đốc thể thao mới của Liverpool FC từ ngày 1 tháng Sáu.

Schmadtke mô tả mình là “nhạy cảm“.”Mình là Song Ngư nên việc bạn nhạy cảm hơn một chút là điều khó tránh khỏi. Nhưng điều đó không chỉ có mặt tiêu cực mà đôi khi còn rất tích cực“, trở thành cầu thủ mới của Liverpool.”Tôi luôn cố gắng hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất có thể, nhưng tôi luôn có một khoảng cách cơ bản với lĩnh vực kinh doanh này. Tôi làm việc của tôi“Và bây giờ anh ấy đang làm việc đó ở Anh.

Jörg Schmadtke: Bảo chứng cho một cuộc phỏng vấn hài hước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *