T6. Th9 22nd, 2023

“Siêu sao Thụy Điển Schweinsteiger tôn vinh “huyền thoại” Ibrahimovic”

Zlatan Ibrahimovic, ngôi sao bóng đá đình đám, vừa giải nghệ và nhận được sự vinh danh từ người bạn cũ Bastian Schweinsteiger. Schweinsteiger đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Ibrahimovic trên truyền thông xã hội, gọi anh là một trong ba cầu thủ giỏi nhất mà anh từng chơi cùng. Ibrahimovic, người mới thi đấu 4 trận mùa này do nhiều chấn thương, đã tuyên bố giải nghệ vào tối Chủ nhật trong ngày thi đấu cuối cùng của Serie A. Anh đã giành nhiều danh hiệu quốc gia khác nhau ở Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Anh và Hà Lan cũng như Club World Cup và Siêu cúp UEFA với FC Barcelona.
class=”container content-wrapper__group”>

Zlatan Ibrahimovic nói “Ciao” với bóng đá. Người bạn cũ của anh ấy, Schweinsteiger, đã bày tỏ lòng kính trọng đối với anh ấy, bao gồm cả một cú vuốt nhẹ sang một bên.

Nhà vô địch bóng đá thế giới Bastian Schweinsteiger vinh danh ngôi sao Zlatan Ibrahimovic đã giải nghệ và sự nghiệp của anh.

“Xin chào, huyền thoại! Thật là một sự nghiệp. Cầu thủ tuyệt vời. Tầm nhìn của bạn trên sân rất xuất sắc và bạn là một trong ba cầu thủ giỏi nhất mà tôi từng chơi cùng”, Schweinsteiger, người đã chơi với người Thụy Điển tại Manchester United, viết. cùng nhau vào thứ Hai trên phương tiện truyền thông xã hội. “Phong cách chơi của bạn không chỉ độc đáo mà còn thực sự thành công, như tất cả các danh hiệu đã chứng minh. Và điều rất quan trọng… Bạn luôn biết cách làm hài lòng mọi người – bạn sẽ được nhớ đến trên sân.”

Ibrahimovic, 41 tuổi, đến từ AC Milan, đã tuyên bố giải nghệ vào tối Chủ nhật trong ngày thi đấu cuối cùng của Serie A. Ibrahimovic mới chỉ thi đấu 4 trận mùa này do nhiều chấn thương.

Schweinsteiger không thể cưỡng lại một lời nói “chọc ngoáy” nhỏ. “Tái bút: Nếu bạn chỉ chơi một lần cho @FCBayern… Thì bạn sẽ vô địch Champions League một lần,” Schweinsteiger (38 tuổi) viết. Khi Schweinsteiger vô địch giải đấu hàng đầu với FC Bayern Munich vào năm 2013, Ibrahimovic đã bị từ chối danh hiệu này.

Cầu thủ người Thụy Điển và Schweinsteiger đã giành chức vô địch Europa League cùng Manchester vào năm 2017. Ibrahimovic cũng đã giành được nhiều danh hiệu quốc gia khác nhau ở Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Anh và Hà Lan cũng như Club World Cup và Siêu cúp UEFA với FC Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *