T6. Th9 22nd, 2023

“Tân binh 100 triệu Euro không là vấn đề đối với Bayern Munich” – Chủ tịch Herbert Hainer tự tin về đội bóng của mình trên thị trường chuyển nhượng.

Chủ tịch Bayern Munich, Herbert Hainer, đưa ra tuyên bố không ngại chi trả khoản phí vượt quá 100 triệu euro để đưa về những cầu thủ chất lượng. Ông cho rằng Bayern Munich đang ở vị trí tốt trên thị trường chuyển nhượng và có những mục tiêu lớn. Hainer cũng cho rằng các cầu thủ đến từ giải đấu mạnh về tài chính của Anh cũng không được miễn trừ khỏi thành tích của nhà vô địch Đức. Bayern Munich được cho là đang quan tâm đến Declan Rice của West Ham United và Harry Kane của Tottenham Hotspur.
class=”container content-wrapper__group”>

Chủ tịch Herbert Hainer nhận thấy FC Bayern Munich có vị thế tốt trên thị trường chuyển nhượng và sẽ không ngại trả khoản phí vượt quá 100 triệu euro.

“Chúng tôi đang ở một vị trí rất tốt về kinh tế và có những mục tiêu lớn. Vì vậy, câu trả lời là: Có, chúng tôi có thể – nhưng chúng tôi sẽ thảo luận kỹ lưỡng trong nhóm của mình”, Hainer nói trong một cuộc phỏng vấn với “Sport Bild” khi được hỏi về điều đó .

Ông nói: Các cầu thủ đến từ giải đấu mạnh về tài chính của Anh cũng không được miễn trừ khỏi thành tích của nhà vô địch Đức. “Cuối cùng, các ứng viên phải thích nghi với Bayern. Nhưng nếu chúng tôi thực sự muốn ai đó, Bayern cũng có thể có được những cầu thủ từ Premier League. Chúng tôi là một địa chỉ rất tốt và được tôn trọng.”

FC Bayern gần đây được cho là rất quan tâm đến Declan Rice của West Ham United. Arsenal và Chelsea cũng muốn ký hợp đồng với tiền vệ phòng ngự này và mức phí ít nhất 100 triệu euro có vẻ thực tế.

Harry Kane cũng xuất hiện hết lần này đến lần khác trong môi trường của Bayern như một giải pháp khả dĩ cho khoảng trống giữa tâm bão. Khi được hỏi về mong muốn ở lại hòn đảo của tuyển thủ Anh, Hainer nói: “Nếu đó là nguyện vọng của cậu ấy, chúng tôi không thể thay đổi điều đó. Rõ ràng chúng tôi cần một trung phong. Harry Kane nói chung là một số 9 tuyệt vời.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *