T6. Th9 22nd, 2023

The new title in Vietnamese: Theo Gebre Selassie, cựu cầu thủ Bremen, chính thức giải nghệ.

Cựu cầu thủ Bremen Theodor Gebre Selassie đã chính thức kết thúc sự nghiệp bóng đá vào Chủ nhật qua thông qua tài khoản Twitter của mình. Theo đó, anh tin rằng đây là quyết định đúng đắn sau khi gặp chấn thương nghiêm trọng ở chân và phải ngồi ngoài cho câu lạc bộ Slovan Liberec. Gebre Selassie đã chơi cho Werder trong 271 trận đấu tại Bundesliga trong suốt 9 năm từ 2012 đến 2021. Câu lạc bộ Bremen cũng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho hậu vệ cánh người Czech này trên tài khoản Twitter của họ.
class=”container content-wrapper__group”>

Cựu cầu thủ Bremen Theodor Gebre Selassie kết thúc sự nghiệp bóng đá. Người đàn ông 36 tuổi này đã đưa ra thông báo vào Chủ nhật qua Twitter.

“Tôi tin rằng đây là quyết định đúng đắn”, Czech viết. Hậu vệ cánh gần đây đã phải ngồi ngoài cho câu lạc bộ Slovan Liberec của anh ấy do chấn thương nghiêm trọng ở chân.

Gebre Selassie đã chơi cho Werder trong 271 trận đấu tại Bundesliga từ 2012 đến 2021. “Tự hào đã sát cánh cùng bạn trong phần lớn hành trình. Chúc những điều tốt đẹp nhất cho tương lai của bạn, Theo!”, Bremen viết trên Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *