T6. Th9 22nd, 2023

“Thủ môn Flekken chuyển đến FC Brentford từ Freiburg”

Mark Flekken, thủ môn người Hà Lan, đã chính thức rời SC Freiburg để gia nhập câu lạc bộ Premier League FC Brentford. Theo thông báo của đội bóng Bundesliga, Flekken đã ký hợp đồng bốn năm với giá chuyển nhượng là 13 triệu euro. Flekken cho biết đây là bước tiến lớn tiếp theo trong sự nghiệp của anh. Thủ môn quốc gia Hà Lan chuyển từ MSV Duisburg sang Freiburg vào năm 2018 và đã có trải nghiệm đáng giá tại đội bóng này. Đây là một tin tức đáng chú ý cho những ai yêu thích bóng đá và theo dõi sự nghiệp của Mark Flekken.
class=”container content-wrapper__group”>

Thủ môn Mark Flekken rời SC Freiburg đúng như dự kiến.

Theo thông báo của đội bóng Bundesliga hôm thứ Tư, cầu thủ 29 tuổi người Hà Lan đã chuyển đến câu lạc bộ Premier League FC Brentford. Flekken đã ký hợp đồng bốn năm ở vị trí thứ chín trong giải vô địch Anh, câu lạc bộ Tây London thông báo. Phí chuyển nhượng phải là 13 triệu euro.

Mark Flekken: “Bước tiến lớn tiếp theo trong sự nghiệp của tôi”

“Đây là một chương mới đối với tôi và là bước tiến lớn tiếp theo trong sự nghiệp của tôi,” Flekken nói. Thủ môn quốc gia Hà Lan chuyển từ MSV Duisburg sang Freiburg vào năm 2018.

“Thời gian ở câu lạc bộ thể thao đã định hình tôi và tôi rất biết ơn vì đã có trải nghiệm này với tư cách là một vận động viên và một con người,” anh nói. Năm ngoái, nhà vô địch U21 châu Âu kiêm tuyển thủ trẻ quốc gia Kevin Schade chuyển từ Breisgau sang Brentford.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *