T6. Th9 22nd, 2023

Tiền đạo Hollerbach của Wiesbaden sắp chuyển đến 1. FC Köln.

Benedict Hollerbach, tiền đạo 22 tuổi của đội bóng hạng 3 SV Wehen Wiesbaden, sẽ chuyển đến 1. FC Köln theo thông tin từ “Kicker”. Huấn luyện viên Steffen Baumgart của FC đã theo dõi và đánh giá cao tiềm năng của Hollerbach. Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, Hollerbach đã ghi 15 bàn cho SVWW, đội đang trên đà thăng hạng 2 Bundesliga. Nếu Hessians vẫn bỏ lỡ cơ hội hồi sinh, Hollerbach có thể chuyển đổi miễn phí vào mùa hè. HLV Markus Kauczinski yêu cầu các học trò tập trung tối đa để đánh bại Arminia Bielefeld trong trận lượt đi vòng loại trực tiếp.
class=”container content-wrapper__group”>

Theo thông tin từ “Kicker”, Benedict Hollerbach sẽ chuyển từ đội bóng hạng 3 SV Wehen Wiesbaden sang 1. FC Köln. Tiền đạo 22 tuổi nằm trong danh sách mong muốn của huấn luyện viên Steffen Baumgart của FC, người gần đây đã theo dõi một vài trận đấu ở Hessen.

Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, Hollerbach đã ghi 15 bàn cho SVWW, đội đang trên đà thăng hạng 2 Bundesliga sau khi đánh bại Arminia Bielefeld 4-0 ở trận lượt đi vòng loại trực tiếp. Theo “Kicker”, điều này sẽ tự động gia hạn hợp đồng của Hollerbach và trong trường hợp thay đổi, một khoản phí sẽ được tính. Tuy nhiên, điều này không nên quá cao.

Nếu Hessians vẫn bỏ lỡ cơ hội hồi sinh dù đã có một tấm đệm thoải mái, Hollerbach có thể chuyển đổi miễn phí vào mùa hè. Vòng loại trừ thứ hai ở Bielefeld sẽ diễn ra vào Thứ Ba (8h45 tối / Sat.1 và Sky). HLV Markus Kauczinski yêu cầu các học trò tập trung tối đa. “Chúng tôi đã đặt nền móng, nhưng quyết định không phải là một kết luận bỏ qua. Chúng tôi sẽ sẵn sàng cho những trận đấu khó khăn và những tình huống khác nhau”, người đàn ông 53 tuổi nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *