T6. Th9 22nd, 2023

“Tim Walter được duy trì làm huấn luyện viên của Hamburger SV sau khi thất bại trong trận play-off Bundesliga”

Bất chấp thất bại trong việc xuống hạng Bundesliga, Tim Walter nên tiếp tục làm huấn luyện viên của Hamburger SV. Đó là quan điểm của giám đốc thể thao Jonas Boldt sau trận đấu với VfB Stuttgart. Walter, 47 tuổi, có hợp đồng đến mùa hè năm 2024, cho biết anh rất tự hào về đội của mình và không bỏ cuộc. Mặc dù phải bước vào mùa giải thứ sáu ở giải hạng 2, Walter tin rằng câu lạc bộ đã xây dựng một nền tảng tốt và anh cảm thấy sung sướng khi làm việc với giám đốc thể thao Jonas Boldt.
class=”container content-wrapper__group”>

Tim Walter nên tiếp tục làm huấn luyện viên của Hamburger SV bất chấp thất bại trong việc xuống hạng Bundesliga. “Tất nhiên” Walter sẽ ở lại, giám đốc thể thao Jonas Boldt cho biết sau tỷ số 1: 3 ở trận lượt về với VfB Stuttgart.

“Chúng tôi đã xây dựng một nền tảng rất tốt cho câu lạc bộ.” Walter, 47 tuổi, có hợp đồng đến mùa hè năm 2024, nói trên Sky: “Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc, tôi rất tự hào về đội của mình.”

HSV đã thua trận lượt đi ở Stuttgart với tỷ số 3-0 vào thứ Năm tuần trước. Sau hai trận thua, câu lạc bộ phải bước vào mùa giải thứ sáu ở giải hạng 2. Walter nói: “Chúng tôi ngã, nhưng chúng tôi không ở lại, chúng tôi đứng dậy. “Tôi còn một năm trong hợp đồng của mình, tôi rất hợp với Jonas và chúng tôi đã xây dựng được điều gì đó ở đây.” Anh cảm thấy “sung sướng đến nơi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *