T6. Th9 22nd, 2023

Toni Kroos gia hạn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2024

Toni Kroos, ngôi sao của Real Madrid và đội tuyển quốc gia Đức, đã gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Tây Ban Nha thêm 1 năm. Với việc gia hạn này, Kroos sẽ tiếp tục gắn bó với Real trong mùa giải thứ mười của anh. Cầu thủ 33 tuổi này đã giành được 4 chức vô địch Champions League cùng Real và trở thành cầu thủ người Đức kỷ lục của câu lạc bộ với 417 lần ra sân. Kroos đã chia sẻ rằng việc gia hạn hợp đồng là một mối quan hệ tin tưởng lớn và anh tôn trọng quyết định của câu lạc bộ.
class=”container content-wrapper__group”>

Đúng như dự đoán, Toni Kroos đã gia hạn hợp đồng với nhà vô địch kỷ lục Tây Ban Nha Real Madrid thêm 1 năm.

Cầu thủ 33 tuổi đang bước vào mùa giải thứ mười với “Royal”. Kroos đã bóng gió về việc gia hạn, hôm thứ Tư (21/6/2023) Real thông báo đã hoàn tất.

Kroos chuyển đến Madrid từ nhà vô địch kỷ lục người Đức Bayern Munich vào năm 2014. Chiến lược gia tiền vệ này đã giành được 4 trong số 5 chức vô địch Champions League cùng Real, và với 417 lần ra sân, anh ấy đã là cầu thủ người Đức kỷ lục của câu lạc bộ.

Kroos: “Người lớn mối quan hệ tin tưởng”

Kroos đã nói vào tháng Tư rằng với một hợp đồng mới “mọi thứ đang đi đúng hướng” như vậy, nhưng thông báo chính thức vẫn có thể là một thời gian. “Tôi tôn trọng những gì câu lạc bộ muốn và những gì giao tiếp khi nào và ở đâu. Có một sự tin tưởng lớn ở đó. Về lý thuyết, tôi có thể ký hợp đồng ở nơi khác từ ngày 1 tháng Giêng, nhưng chúng tôi thậm chí còn chưa bắt đầu điều vô nghĩa này.” anh ấy nói sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *