T5. Th11 30th, 2023

“Tottenham lại xem xét Nagelsmann cho vị trí HLV”

Julian Nagelsmann, cựu huấn luyện viên của Bayern Munich, đang được đồn đoán là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí HLV của Tottenham Hotspur. Theo báo cáo từ tờ Times của Anh, cuộc đàm phán giữa Spurs và Nagelsmann đang được tiếp tục. Tuy nhiên, hiện tại Spurs đang tìm kiếm người thay thế cho giám đốc thể thao Fabio Paratici. Nagelsmann vừa bị Bayern Munich sa thải vào tháng 3 nhưng được cho là đã đưa ra đề xuất về người thay thế HLV Daniel Levy của CLB Tottenham. Các cuộc đàm phán tiếp tục và kết quả sẽ được cập nhật trong thời gian tới.
class=”container content-wrapper__group”>

Theo báo cáo phương tiện truyền thông, cựu huấn luyện viên của Bayern, Julian Nagelsmann một lần nữa là ứng cử viên huấn luyện tại câu lạc bộ Premier League Tottenham Hotspur.

Như tờ “Times” của Anh đã đưa tin, cần có thêm các cuộc đàm phán giữa Spurs và Nagelsmann. Theo đó, ban đầu cầu thủ 35 tuổi yêu cầu sự rõ ràng về giám đốc thể thao tiếp theo. Hiện Spurs đang tìm người thay thế Fabio Paratici.

Nagelsmann, người bị Bayern Munich sa thải vào tháng 3, ban đầu được cho là ứng cử viên sáng giá cho vị trí này sau khi Tottenham chia tay Antonio Conte. Tuần trước, người ta nói rằng cựu huấn luyện viên của Hoffenheim và Leipzig không còn là vấn đề ở London. Theo “Times”, các cuộc đàm phán sẽ tiếp tục. Kết quả nhanh chóng không được mong đợi.

Cựu giám đốc thể thao Paratici đã buộc phải từ chức sau khi liên đoàn bóng đá thế giới FIFA cấm ông làm việc trong 30 tháng với ông chủ cũ Juventus Turin vì những bất thường về tài chính.

Nagelsmann được cho là đã đưa ra đề xuất về người thay thế HLV Daniel Levy của CLB Tottenham. Một trong những ứng cử viên là Markus Krösche của Eintracht Frankfurt, người đã từng làm việc với Nagelsmann tại Leipzig.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *