T6. Th9 22nd, 2023

“Trận đấu tranh hạng còn lại: VfB chuẩn bị đối đầu với đối thủ trong không khí ám ảnh ở Hamburg”

Trận đấu quyết định giữa đội bóng Stuttgart và HSV đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ bóng đá. Với một chiến thắng hoặc một trận hòa, Stuttgart sẽ giành được thành tích tốt trong một mùa giải đáng tiếc. Tuy nhiên, đội bóng của Walter sẽ phải đối mặt với sức mạnh của HSV, với hơn 50.000 người hâm mộ ủng hộ. VfB cũng đang gặp khó khăn vì nắm giữ suất xuống hạng và cần phải làm tốt hơn ở trận đấu cuối cùng. Ngoài ra, họ cũng cần phải cẩn thận hơn với các cơ hội ngon ăn của đối thủ và không nên tham gia vào trò chơi một cách quá tự phụ, bất cẩn. Trận đấu sẽ rất đặc biệt đối với Josha Vagnoman, một cầu thủ sinh ra và lớn lên ở Hamburg. Tuy nhiên, Stuttgart đã đảm bảo một vị trí xuất phát tốt và mong muốn giành chiến thắng để kết thúc mùa giải một cách tốt đẹp.
class=”container content-wrapper__group”>

VfB vẫn còn một trận đấu để duy trì. Một trận thắng, một trận hòa hay một trận thua sít sao – thì Stuttgart sẽ thành công và vẫn bước ra khỏi mùa giải đáng tiếc này với một con mắt đen đủi.

Màu xanh lam chắc chắn cũng sẽ là màu chủ đạo tại sân vận động Volksparkstadion của Hamburg. Hơn 50.000 người hâm mộ HSV muốn đưa câu lạc bộ của họ lên giải hạng nhất – thay vào đó có gần 5.000 Stuttgarters muốn ngăn chặn điều đó. Toàn bộ vé của đội khách VfB đã được bán hết. Quá nhiều so với con số chính thức, vì có thể vẫn còn nhiều người ủng hộ Swabia hơn ở thành phố Hanseatic, sau cùng thì vẫn có những cách khác để mua vé.

Đội bóng của Walter dựa vào sức mạnh sân nhà

Huấn luyện viên Tim Walter của HSV đang rất kỳ vọng vào bầu không khí tại Volksparkstadion, hy vọng người hâm mộ có thể quên đi thất bại 0-3 sang trọng trước Stuttgart.

Tình hình khởi đầu của Bắc Đức thật ảm đạm – lãng phí ánh nắng mặt trời tại câu lạc bộ Südwest. Swabia bước vào trận lượt về với một cú đệm đáng ngạc nhiên, nắm trong tay suất xuống hạng, như họ thường có ở mùa giải này, nhưng họ cần phải làm tốt hơn so với giải đấu.

VfB không thể ngồi yên

Kết quả rõ ràng ở trận lượt đi hẳn không khiến Stuttgart yên tâm, HLV Sebastian Hoeneß cũng nhìn nhận như vậy. “Chúng tôi phải tập trung và có sự tập trung cao độ,” anh ấy nói, đặt mục tiêu cho trận đấu cuối cùng của mùa giải. Chỉ cần đừng tham gia vào trò chơi một cách quá tự phụ, quá bất cẩn, quá thoải mái. Tuy nhiên, bóng đang thuộc về Hamburg, họ cần chuyền, cần bàn thắng và có thể tạo ra cơ hội phản công cho VfB.

tự tin từ trận lượt đi

Người Swabia cần phải cẩn thận hơn với điều đó so với tuần trước. VfB bỏ lỡ một vài cơ hội ngon ăn, Serhou Guirassy thậm chí còn sút hỏng quả phạt đền. Nhưng – và đó cũng là một phần của câu chuyện – VfB không ấn tượng. Guirassy sau đó đã ghi bàn từ trong trò chơi. Rất nhiều sự tự tin sẽ tích tụ trong đầu đội Stuttgart sau trận đấu này

tình hình nhân viên

Trước trận đấu loại trực tiếp mang tính quyết định, VfB gần như có thể sử dụng tài nguyên không giới hạn. Toàn đội từ trận lượt đi cũng có mặt ở Hamburg. Cũng giống như thứ Năm tuần trước, lần này Florian Müller sẽ đứng giữa các vị trí cho Swabia. Anh thay thế thủ môn Fabian Bredlow bị chấn thương.

Đây sẽ là một trận đấu rất đặc biệt đối với Josha Vagnoman. Cầu thủ 22 tuổi sinh ra ở Hamburg, lớn lên ở đó và có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên ở đó. Trong trận đấu đầu tiên, anh ấy đã ghi bàn thắng 2-0 trước câu lạc bộ cũ của mình.

Anh ấy biết về vị trí xuất phát tốt của Stuttgart, nhưng anh ấy cũng cảnh báo về sức mạnh to lớn mà người hâm mộ HSV có thể bỏ lỡ và điều đó biến Volksparkstadion ở Hamburg thành vạc phù thủy. Vì vậy, sẽ không dễ dàng ở phía bắc xa xôi, nhưng ít nhất VfB đã đảm bảo một vị trí xuất phát tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *