T6. Th9 22nd, 2023

“Tranh cãi giữa DFB và Bayern có thể ảnh hưởng đến tinh thần đồng đội của đội tuyển nữ DFB” – Nationaltorhüterin Merle Frohms.

Bài viết mới đây trên Sportschau đã bàn về sự việc các cầu thủ Bayern Munich đến muộn chuẩn bị cho World Cup và tác động của điều này đến tinh thần của đội tuyển quốc gia Đức. Thủ môn Merle Frohms của VfL Wolfsburg đã thừa nhận rằng điều này là một thách thức lớn cho đội tuyển quốc gia để lấy lại động lực sau một mùa giải và tiếp tục chuẩn bị cho giải đấu sắp tới. Mặc dù có tranh cãi về sự việc này, Frohms cho rằng họ sẽ tuân thủ thỏa thuận với Liên đoàn bóng đá Đức (DFB). Các cầu thủ được đề cử của Munich cũng sẽ bắt đầu đợt chuẩn bị đầu tiên cho World Cup sau khi kỳ nghỉ hè kết thúc.
class=”container content-wrapper__group”>

Thủ môn tuyển Đức Merle Frohms không thể loại trừ việc các cầu thủ Bayern đến muộn chuẩn bị cho World Cup sẽ ảnh hưởng đến tinh thần toàn đội. “Thật khó để nói, bạn phải thành thật mà nói. Luôn là một thách thức để lấy lại động lực ở đội tuyển quốc gia sau một mùa giải và làm quen với điều đó”, thủ môn 28 tuổi của VfL Wolfsburg nói với “Sport Bild”.

Khi được hỏi liệu có bất công không khi đội Munich đến muộn với đội tuyển quốc gia dù họ có kỳ nghỉ dài hơn một tuần so với các cầu thủ Wolfsburg, đội gần nhất chơi trận chung kết Champions League (2: 3 trước FC Barcelona), Frohms trả lời : “Chúng tôi luôn rõ ràng rằng chúng tôi sẽ tuân thủ thỏa thuận với DFB.”

Huấn luyện viên quốc gia Martina Voss-Tecklenburg và Joti Chatzialexiou, giám đốc thể thao của đội tuyển quốc gia tại DFB, đã thông báo vào tuần trước rằng các cầu thủ được đề cử của Munich Lina Magull, Sydney Lohmann, Lea Schüller, Carolin Simon và Klara Bühl sẽ không bắt đầu đợt chuẩn bị đầu tiên cho đến khi 23 tháng 6 cho giải đấu World Cup ở Úc và New Zealand (20 tháng 7 đến 20 tháng 8). Trong vụ tranh chấp với FC Bayern, Chatzialexiou cũng lên tiếng về sự “vi phạm lời nói” của Munich.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *