T6. Th9 22nd, 2023

Transfermarkt Sky: Havertz chính thức chuyển từ Chelsea đến Arsenal

Bài viết này tường thuật về tin tức chuyển nhượng của cầu thủ Kai Havertz từ Chelsea sang Arsenal. Theo thông tin từ Sky, Havertz sẽ ký hợp đồng với Arsenal cho đến tháng 6/2028. Mức phí chuyển nhượng được đưa ra là 75 triệu euro, không bao gồm các khoản thanh toán tiền thưởng. Havertz chuyển từ một đội bóng Premier League ở London sang đội bóng khác sau khi hoàn tất kiểm tra y tế. Arsenal được cho là đã có sự quan tâm đặc biệt đối với cầu thủ này, với mục tiêu tham dự Champions League mùa sau.
class=”container content-wrapper__group”>

Nó phải là một thỏa thuận được thực hiện, Sky báo cáo: Sự thay đổi của Kai Havertz ở London. Vì vậy, bây giờ nên là: FC Arsenal thay vì FC Chelsea.

Theo báo cáo của Sky, vụ chuyển nhượng Kai Havertz từ Chelsea sang Arsenal ở London cần được cải thiện. Theo tin từ đài lương, tuyển thủ quốc gia Đức sẽ ký hợp đồng với The Gunners có thời hạn ít nhất đến hết tháng 6/2028.

Sky cũng đưa tin mức phí chuyển nhượng của cầu thủ 24 tuổi là 75 triệu euro. Các khoản thanh toán tiền thưởng sẽ không được thêm lại. Sky không nêu tên nguồn. Việc Havertz chuyển từ một câu lạc bộ ở London Premier League sang một câu lạc bộ khác sau khi kiểm tra y tế vào tuần này sẽ được công bố chính thức.

Champions League là Arsenal

Sự quan tâm cụ thể dành cho á quân nước Anh, người đã bị nhà vô địch Manchester City loại khỏi giải đấu hàng đầu vào cuối mùa giải trước, đã được nhiều người biết đến. Havertz cũng được cho là đã nói với Chelsea rằng anh muốn rời Stamford Bridge. Anh chuyển đến đó từ Bayer 04 Leverkusen với giá 80 triệu euro vào tháng 9 năm 2020 và hợp đồng của anh với The Blues được cho là có thời hạn đến hết tháng 6 năm 2025.

Với Arsenal, Havertz sẽ chơi ở Champions League mùa sau. Chelsea, đội vừa ký hợp đồng với Christopher Nkunku từ RB Leipzig, rõ ràng đã bỏ lỡ cơ hội thi đấu quốc tế ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *