T6. Th9 22nd, 2023

“Trước trận chung kết Champions League: Inzaghi của Inter ca ngợi Guardiola là HLV tốt nhất”

Trước trận chung kết Champions League giữa Inter Milan và Manchester City, cầu thủ của Inter Milan – Simone Inzaghi đã ca ngợi huấn luyện viên đồng nghiệp của Manchester City – Pep Guardiola. “Theo tôi, Guardiola là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới. Tôi đã luôn nói điều đó và tôi sẽ luôn nói điều đó. Ông ấy đã đánh dấu một kỷ nguyên trong bóng đá hiện đại,” người Ý nói. Trận chung kết sẽ diễn ra tại Istanbul vào thứ Bảy tới, với Manchester City là đối thủ được yêu thích nhất trước Inter. Tuy nhiên, Inter cũng có thể chiếm thế thượng phong theo cầu thủ chạy cánh Federico Dimarco. Áp lực lên Man City trong lần đầu tiên vô địch Champions League sẽ rất lớn.
class=”container content-wrapper__group”>

Trước trận chung kết Champions League, cầu thủ của Inter Milan, Simone Inzaghi, đã ca ngợi huấn luyện viên đồng nghiệp của Manchester City, Pep Guardiola.

“Theo tôi, Guardiola là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới. Tôi đã luôn nói điều đó và tôi sẽ luôn nói điều đó. Ông ấy đã đánh dấu một kỷ nguyên trong bóng đá hiện đại,” người Ý nói hôm thứ Hai. Inzaghi nói thêm rằng bóng đá hiện đại sẽ được chia thành thời kỳ “tiền Guardiola và hậu Guardiola”.

Trận chung kết của giải đấu hàng đầu châu Âu sẽ diễn ra tại Istanbul vào thứ Bảy tới, nơi các nhà vô địch nước Anh đến từ Manchester rõ ràng là đối thủ được yêu thích nhất trước Inter. “Chúng tôi biết mình sẽ đối đầu với đội bóng mạnh nhất thế giới,” Inzaghi thừa nhận khi nhớ lại 5 chức vô địch Premier League của Cityzens trong 6 mùa giải qua.

Tuy nhiên, Inter cũng đã giành được một suất vào chung kết – và theo cầu thủ chạy cánh Federico Dimarco, họ có thể chiếm thế thượng phong. Áp lực lên Man City trong lần đầu tiên vô địch Champions League với tư cách là ứng cử viên nặng ký sẽ rất lớn. “Đối với chúng tôi, trận chung kết là một giấc mơ, đối với họ là nỗi ám ảnh”, tuyển thủ quốc tế nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *