T6. Th9 22nd, 2023

Tuyên bố mới của Karl-Heinz Rummenigge về HLV Julian Nagelsmann tại FC Bayern München

Trong bài viết mới nhất của Sportschau, CEO lâu năm Karl-Heinz Rummenigge của FC Bayern Munich đã chỉ đích danh cựu HLV Julian Nagelsmann sau khi trở lại ban giám sát của đội bóng. Ông Rummenigge đã nói về việc tìm kiếm một giám đốc thể thao cho đội bóng và chỉ ra sự quan tâm đến kinh nghiệm. Ngoài ra, ông cũng đã đề cập đến việc tìm kiếm vị trí giám đốc thể thao ngoại quốc và những khó khăn đi kèm. Bài viết còn thể hiện sự vui mừng của ông khi trở lại với FC Bayern Munich sau hai năm vắng bóng.
class=”container content-wrapper__group”>

Sau khi trở lại ban giám sát của FC Bayern Munich, CEO lâu năm Karl-Heinz Rummenigge đã chỉ đích danh cựu HLV Julian Nagelsmann.

“Chúng tôi có một huấn luyện viên trẻ. Và tôi luôn là bạn của kinh nghiệm”, người đàn ông 67 tuổi nói tại hội chợ thể thao SpoBis ở Düsseldorf. Nagelsmann, 35 tuổi, đã đi nghỉ vào tháng Ba.

FC Bayern đang tìm kiếm một giám đốc thể thao

Khi được hỏi khi nào nên tìm giám đốc thể thao hoặc giám đốc thể thao cho các nhà vô địch loạt trận, Rummenigge trả lời: “Hôm qua.” Tuy nhiên, anh suýt từ chối vị giám đốc thể thao ngoại quốc. “Khi chúng tôi có huấn luyện viên nước ngoài, tôi nhận ra rằng chúng tôi không có vấn đề gì với việc họ nói tiếng Đức không thông thạo. Nhưng người dân của chúng tôi thì có,” anh nói: “Không nghi ngờ gì là có những người giỏi ở nước ngoài, nhưng chúng tôi được khuyên nếu chúng tôi đang tập trung vào Đức.”

Rummenigge nói với một nụ cười về sự trở lại của anh ấy sau hai năm gián đoạn. “Khi đôi mắt chó trung thành của Uli Hoeneß nhìn bạn, thật khó để từ chối. Tôi phải trấn an vợ mình một chút nhưng cô ấy vẫn hiểu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *