T6. Th9 22nd, 2023

“Union Berlin chiêu mộ cầu thủ đang cho mượn của Schalke, Král từ Cộng Hòa Séc”

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Séc Alex Král đã chính thức gia nhập đội bóng 1.FC Union Berlin. Cầu thủ 25 tuổi trước đó đã thi đấu cho Schalke 04 và West Ham United. Král đã giành được hai chức vô địch và một chiếc cúp với Slavia Praha trong sự nghiệp của mình. Anh ấy cũng đã chơi 35 lần cho đội tuyển quốc gia Séc, bao gồm cả tại Giải vô địch châu Âu 2021. Giám đốc điều hành của Union Oliver Ruhnert cho biết Král sẽ rất phù hợp với Union vì “kỹ năng kỹ thuật và tâm lý” của anh ấy.
class=”container content-wrapper__group”>

1. FC Union Berlin đã ký hợp đồng với cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Séc Alex Král.

Như câu lạc bộ Bundesliga đã thông báo vào thứ Sáu, cầu thủ được Spartak Moscow cho đội xuống hạng Schalke 04 mượn lần cuối sẽ chuyển sang Irons cho mùa giải sắp tới. Tiền vệ 25 tuổi trước đó cũng có thời gian ngắn thi đấu cho West Ham United tại giải Ngoại hạng Anh.

Nhà vô địch hai lần tại Cộng hòa Séc

Tại Cộng hòa Séc, anh ấy đã giành được hai chức vô địch và một chiếc cúp với Slavia Praha trong sự nghiệp của mình. Král đã chơi 35 lần cho đội tuyển quốc gia Séc, bao gồm cả tại Giải vô địch châu Âu 2021.

“Việc chuyển đến Union là một bước tiến quan trọng đối với tôi. Kể từ khi biết đến Bundesliga mùa giải trước, tôi không gặp khó khăn gì trong việc hòa nhập. Sự phát triển của Union trong những năm gần đây thật đáng kinh ngạc và rất ấn tượng”, Král nói về sự nghiệp của mình. kinh nghiệm. chuyển đến những người tham gia Champions League.

Giám đốc điều hành của Union Oliver Ruhnert nhấn mạnh rằng Král sẽ rất phù hợp với Union vì “kỹ năng kỹ thuật và tâm lý” của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *