T6. Th9 22nd, 2023

“VfB Stuttgart cần một bước cuối cùng để giữ chân ở Bundesliga”

Bài viết nói về cuộc chiến trụ hạng của đội bóng VfB Stuttgart trong Bundesliga. Thủ môn Fabian Bredlow sẽ không thể tham gia trận đấu vòng 2 xuống hạng trước Hamburger SV và sẽ được thay thế bởi Florian Müller. Huấn luyện viên Sebastian Hoeneß hy vọng đội bóng của mình sẽ thành công và trụ hạng trong giải đấu. Tuy nhiên, anh lo ngại về sự phản đối của khán giả tại sân Volksparkstadion của Hamburg. Bài viết tập trung vào những câu nói của Hoeneß về tình hình chuẩn bị của đội và sự ảnh hưởng của khán giả đối với trận đấu.
class=”container content-wrapper__group”>

VfB Stuttgart vẫn cần một bước ở vòng xuống hạng thứ hai để trụ lại Bundesliga. Vị trí xuất phát tốt nhưng thủ môn Bredlow lại phải ngồi ngoài ở trận gặp Hamburg.

Thủ thành số 1 Fabian Bredlow sẽ không góp mặt ở VfB Stuttgart trong cuộc chiến trụ lại Bundesliga, kể cả ở vòng 2 xuống hạng trước Hamburger SV.

Như trong chiến thắng 3-0 ở trận lượt đi, anh sẽ được thay thế bởi Florian Müller, huấn luyện viên Sebastian Hoeneß đã xác nhận vào Chủ nhật. “Anh ấy không đạt 100%. Không thể nào anh ấy có thể thi đấu trong một trận đấu như hôm thứ Hai,” người đàn ông 41 tuổi nói.

Hoeneß cho biết, một chiến thắng rõ ràng trong ván đầu tiên nên được coi là một thành công. Dưới sự lãnh đạo của ông, VfB chỉ chịu một thất bại trong giải đấu. Hoeneß nói: “Nhưng đội vẫn chưa mất đi bất kỳ áp lực nào, bởi vì không có trận đấu nào được phân thắng bại trong thời gian nghỉ giải lao. “Chúng tôi đã có một vị trí xuất phát tốt, đó là mục tiêu của chúng tôi.”

“Đó là một sân vận động tốt, có những người hâm mộ tuyệt vời”

Tuy nhiên, huấn luyện viên, người đã tiếp quản đội bóng cuối bảng Stuttgart vào tháng Tư, mong đợi sự phản đối gay gắt. Theo ý kiến ​​​​của anh ấy, đám đông tại Volksparkstadion của Hamburg cũng có thể là một yếu tố. Hoeneß nói: “Tôi chưa bao giờ đến đó với tư cách là một huấn luyện viên, nhưng với tư cách là một khán giả trung lập, tôi đã từng trải qua điều đó. “Đó là một sân vận động tốt, có những người hâm mộ tuyệt vời. Giống như chúng tôi, đây sẽ là một trận đấu khác mà những người hâm mộ HSV nói riêng, những người sẽ có mặt tại sân vận động với số lượng lớn, sẽ làm mọi cách để thúc đẩy đội của họ tiến lên.”

Đội của anh ấy cần phải sẵn sàng cho điều đó. Hoeneß nói: “Thật hữu ích khi biết cảnh này, nhưng đó chắc chắn không phải là Bundesliga thứ 2, mà chúng ta sẽ có được bầu không khí ở Hamburg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *