T6. Th9 22nd, 2023

“VfB Stuttgart ký hợp đồng với cầu thủ phòng ngự Mittelstädt từ Hertha BSC”

Maximilian Mittelstädt, hậu vệ cánh từ Hertha BSC đã xuống hạng, đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Bundesliga VfB Stuttgart trong một thỏa thuận có thời hạn ba năm. Cầu thủ 26 tuổi được cho là đã thực hiện một điều khoản rút khỏi hợp đồng trước đó của anh ấy và tính phí VfB ở mức trung bình sáu con số. Giám đốc thể thao Stuttgart Fabian Wohlgemuth cho biết Mittelstädt sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình của họ, vì anh ta có kinh nghiệm và chất lượng bóng đá tuyệt vời. Mittelstädt đã chơi 145 trận tại Bundesliga cho Berliners và đây là sự lựa chọn tốt nhất cho anh ta.
class=”container content-wrapper__group”>

Câu lạc bộ Bundesliga VfB Stuttgart đã ký hợp đồng với hậu vệ cánh Maximilian Mittelstädt từ Hertha BSC đã xuống hạng. Theo thông báo của Swabia, cầu thủ 26 tuổi đã nhận được bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Cầu thủ thuận chân trái được cho là đã thực hiện một điều khoản rút khỏi hợp đồng trước đó của anh ấy và tính phí VfB ở mức trung bình sáu con số.

Giám đốc thể thao Stuttgart Fabian Wohlgemuth cho biết Mittelstädt, người đã chơi 145 trận tại Bundesliga cho Berliners, là “sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình của chúng tôi” vì kinh nghiệm và chất lượng bóng đá của anh ấy. “Chúng tôi rất vui vì anh ấy đã quyết định gia nhập VfB mặc dù có các lựa chọn chuyển nhượng khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *