T6. Th9 22nd, 2023

“VfB Stuttgart phải chịu đựng thất vọng trước trận đấu bám đuổi hạng đấu trước vòng loại giải hạng nhất Đức”

Bài viết đưa ra thông tin về tình hình của đội bóng VfB Stuttgart trong cuộc chiến trụ hạng giải đấu Bundesliga. Sau trận hòa 1-1 với TSG 1899 Hoffenheim, VfB Stuttgart đã chính thức rơi xuống vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng. Đội bóng này đang chuẩn bị cho các trận đấu loại trực tiếp vào Thứ Năm và Thứ Hai trong thời gian một tuần để tránh xuống hạng. VfB Stuttgart sẽ đối đầu với Heidenheim và cả hai đội đều đang trong tình trạng nguy hiểm. Tuy nhiên, giám đốc thể thao VfB Fabian Wohlgemuth tin rằng đội bóng của anh sẽ xoay sở được.
class=”container content-wrapper__group”>

VfB Stuttgart từng hy vọng vào một bữa tiệc không phải xuống hạng, nhưng giờ phải chịu nỗi thất vọng trong cuộc chiến trụ hạng. Việc chuẩn bị cho việc loại bỏ bắt đầu vào Chủ nhật.

VfB Stuttgart muốn nhanh chóng gạt bỏ nỗi thất vọng không thể ở lại giải đấu và tiếp cận hai cuộc chiến trụ hạng bằng sự dũng cảm và lạc quan. Huấn luyện viên VfB Sebastian Hoeneß nói về sự thay đổi tâm trạng cần thiết vào thứ Bảy sau trận hòa 1-1 trước TSG 1899 Hoffenheim: “Chúng tôi sẽ xoay sở được, tôi không nghi ngờ gì cả.” Ngay sau trận đấu trong phòng thay đồ, anh ấy đã không cố gắng “đơn giản hóa quá nhiều” sự thất vọng, cầu thủ 41 tuổi báo cáo: “Đó cũng là một phần của nó.”

Buổi tập riêng dự kiến ​​vào 11 giờ sáng Chủ nhật nhằm bắt đầu quá trình chuẩn bị của đội cho các trận đấu loại trực tiếp vào Thứ Năm và Thứ Hai trong thời gian một tuần. Hoeneß tuyên bố: “Chúng ta sẽ gặp nhau vào ngày mai và muộn nhất là chúng ta sẽ thẳng thắn và sắp xếp chính mình”.

Câu lạc bộ nóng lòng muốn xem liệu 1. FC Heidenheim vào Chủ nhật (3:30 chiều / Sky) tại SSV Jahn Regensburg có trực tiếp giành quyền thăng hạng Bundesliga lần đầu tiên hay không. Khi đó Hamburger SV sẽ đứng thứ 3 trên BXH giải hạng 2 phải xuống hạng. Mặt khác, VfB gặp Heidenheim.

Nó đe dọa thế hệ thứ ba kể từ năm 2016

Giám đốc thể thao VfB Fabian Wohlgemuth nói về những đối thủ sắp tới: “Tôi tin rằng cả hai đều có ưu điểm và nhược điểm, bởi vì cả hai đều có lý lẽ ủng hộ và phản đối. Chúng tôi phải chấp nhận nó như hiện tại. Chúng tôi có cả hai đối thủ có thể xuống hạng ở Blick và đã sẵn sàng cho cả hai ngày hôm nay.”

VfB sẽ tránh xuống hạng nếu họ giành chiến thắng trước Hoffenheim trong trận đấu cuối cùng với cựu huấn luyện viên VfB Pellegrino Matarazzo. Một mùa giải phức tạp sẽ kết thúc với một suất trụ hạng an toàn. Nhưng Swabians đã không thể vượt qua trận hòa và VfL Bochum đã vượt qua Bayer Leverkusen với tỷ số 3-0. “Tôi không biết đó có phải là lo lắng hay không. Chắc chắn là có một chút căng thẳng”, Wohlgemuth nói: “Bạn muốn giành chiến thắng trong trận đấu cho đến phút cuối cùng. Bạn không thể đổ lỗi cho đội.”

Nhưng bây giờ, lần xuống hạng thứ ba kể từ năm 2016 vẫn còn đe dọa. “Trận đấu đã kết thúc”, Giám đốc điều hành Alexander Wehrle nói nhanh sau tiếng còi mãn cuộc: “Bây giờ trận đấu sẽ tiếp tục vào thứ Năm. Chúng tôi vẫn còn hơn 180 phút để trụ lại Bundesliga.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *