T6. Th9 22nd, 2023

“VfB Stuttgart quyết không còn mùa giải căng thẳng nữa”

Bài viết về huấn luyện viên Sebastian Hoeneß của VfB Stuttgart đã được đăng tải trên trang web Sportschau.de. Bài viết đề cập đến nhiệm vụ của anh để giải cứu đội bóng khỏi xuống hạng và thành công của anh trong việc đưa VfB Stuttgart trở lại Bundesliga. Tuy nhiên, với sự thành công đó cũng đến với sự áp lực và yêu cầu phân tích của ban lãnh đạo câu lạc bộ. Bài viết cũng đề cập đến những quyết định quan trọng về nhân sự và sự đánh giá cao của giám đốc điều hành Alexander Wehrle về Hoeneß.
class=”container content-wrapper__group”>

Người giải cứu Sebastian Hoeneß không thể ăn mừng sự tồn tại của VfB Stuttgart tại Bundesliga lâu. Những người phụ trách yêu cầu phân tích của huấn luyện viên sau hai trận thắng HSV xuống hạng.

Nhiệm vụ giải cứu thành công kéo dài hai tháng của anh tại VfB Stuttgart cũng để lại ấn tượng với Sebastian Hoeneß. “Tôi phải nhìn nhận vấn đề trước. Đó là một tuần rất căng thẳng,” huấn luyện viên nói sau vòng loại thứ hai tại Hamburger SV.

Nhờ cầu thủ 41 tuổi, câu lạc bộ đã giành được một suất tham dự Bundesliga nhờ mùa giải kéo dài không được ưa chuộng với chiến thắng 3-1 trước đội xếp thứ ba. Giải hạng nhất Swabian 16 đã có trận đấu đầu tiên với HSV. thắng 3-0 vào thứ Năm.

“Rất khó, phân tích rất quan trọng”

Đó là “sự pha trộn giữa nhẹ nhõm, vui sướng và một chút trống rỗng”, Hoeneß cho biết khi được hỏi cô cảm thấy thế nào sau khi hoàn thành công việc. “Cũng vì áp lực đã tồn tại hàng tuần, hàng tháng. Và bây giờ, đặc biệt là trong hai trận đấu.”

Hiện tại, anh ấy sẽ có rất ít cơ hội để hồi phục. Giám đốc điều hành Alexander Wehrle và giám đốc thể thao Fabian Wohlgemuth đã yêu cầu phân tích về mùa giải lớn. Wehrle nói: “Chúng tôi rất vui khi được chơi ở Bundesliga một lần nữa. “Nhưng tất nhiên chúng tôi sẽ không quay trở lại công việc kinh doanh như bình thường.”

Anh ấy đã nói điều đó vào tháng 4: “Cho dù mùa giải kết thúc như thế nào, chúng tôi sẽ thực hiện một cuộc phân tích rất chăm chỉ, rất quan trọng. Và sau đó chúng tôi sẽ thay đổi một số điều.” Theo Wohlgemuth, những người chịu trách nhiệm sẽ gặp ban huấn luyện vào thứ Tư. Người đàn ông 44 tuổi tuyên bố họp lâu hơn.

Quan trọng quyết định nhân sự

Một số quyết định quan trọng về nhân sự đã được đưa ra: Ngay trước vòng loại đầu tiên, Stuttgart đã ký hợp đồng với tiền đạo Serhou Guirassy, ​​người trước đó đã được cho mượn. Mặt khác, sự ra đi của tuyển thủ Croatia Borna Sosa là điều không thể tránh khỏi. Tanguy Coulibaly và Antonis Aidonis không còn cơ hội ở Stuttgart. Tiago Tomas, được cho mượn từ Sporting Lisbon, quá đắt.

Huấn luyện viên Hoeneß chưa sẵn sàng để thảo luận trong phân tích. Anh ấy chỉ đến VfB vào đầu tháng Tư. Trong tám trận đấu tại giải đấu, anh ấy chỉ để thủng lưới một trận. Sau đó là hai chiến thắng loại trực tiếp. Năm tới anh ấy nên dành cho VfB một mùa run rẩy nữa.

“Anh ấy ngay lập tức tìm thấy mối liên hệ với đội. Anh ấy có ý tưởng rõ ràng về trò chơi và truyền tải nó rất tốt ngay từ ngày đầu tiên,” Wehrle khen ngợi. “Sebastian là một chàng trai tuyệt vời. Nói chuyện với anh ấy rất vui và tiệc tùng với anh ấy một chút chắc chắn rất vui.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *