T6. Th9 22nd, 2023

“VfB Stuttgart tự tin đến Hamburg cho trận đấu ngược dòng sau chiến thắng 3-0 ở trận lượt đi”

VfB Stuttgart đang lạc quan vào vòng loại trực tiếp thứ hai tại Hamburger SV sau chiến thắng 3-0 ở trận lượt đi. Tuy nhiên, HLV Sebastian Hoeneß cảnh báo các học trò không nên quá tự tin và yêu cầu các cầu thủ có thêm 90 phút tập trung cao độ. Ở trận lượt đi, VfB Stuttgart đã dẫn trước chỉ sau 45 giây nhờ công của Konstantinos Mavropanos, và cựu Hamburger Josha Vagnoman và Serhou Guirassy ghi các bàn thắng khác cho Swabia. Tuy nhiên, tỷ số “chỉ” là 3-0 trước thành phố Hanseatic, điều này đã mang lại cho đội của Hoeneß sự sắc bén cần thiết. Với những khó khăn tiếp theo, VfB Stuttgart sẽ phải chuẩn bị tốt để giành chiến thắng và tiến vào vòng loại trực tiếp thứ hai.
class=”container content-wrapper__group”>

Sau chiến thắng 3-0 ở trận lượt đi, VfB Stuttgart đang lạc quan vào vòng loại trực tiếp thứ hai tại Hamburger SV (Thứ Hai, ngày 5 tháng 6, từ 8:45 tối trong tường thuật âm thanh đầy đủ của Sportschau). Huấn luyện viên Sebastian Hoeneß cảnh báo các học trò không nên quá tự tin.

Vị trí xuất phát của VfB Stuttgart rất xuất sắc sau chiến thắng 3-0 trên sân nhà trước HSV hôm thứ Năm tuần trước. Nếu Swabia gần như có thể lặp lại thành tích của họ ở trận lượt đi ở vòng loại trực tiếp thứ hai, thì sẽ không có gì để đốt cháy – và họ vẫn ở hạng nhất.

Sebastian Hoeneß: “Hiệp một không thắng”

Tuy nhiên, HLV Hoeneß cảnh báo rằng vẫn chưa đạt được điều gì. “Không ai mất áp lực sau trận đấu đầu tiên,” huấn luyện viên VfB nói trong cuộc họp báo trước trận lượt về với Hanseatic League. “Các trò chơi không được thắng trong hiệp một.” Sẽ là “chết người nếu chúng ta kết luận rằng ván thứ hai sẽ giống như ván đầu tiên. Chúng ta phải cẩn thận”.

Nhà cầm quân 41 tuổi yêu cầu các cầu thủ có thêm 90 phút tập trung cao độ. “Chúng tôi phải đến đó ngay lập tức – giống như trong trò chơi đầu tiên,” anh nói. Ở trận lượt đi, VfB Stuttgart đã dẫn trước chỉ sau 45 giây nhờ công của Konstantinos Mavropanos. Cựu Hamburger Josha Vagnoman (phút thứ 51) và Serhou Guirassy (thứ 54) ghi các bàn thắng khác cho Swabia, đội đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội.

“Áp lực vẫn còn đó”

Vì vậy, tỷ số “chỉ” là 3-0 trước thành phố Hanseatic – nhưng theo Hoeneß, điều này đã mang lại cho đội của anh ấy sự sắc bén cần thiết. “Chúng tôi có một vị trí xuất phát tốt. Nhưng chúng tôi vẫn chưa ở đó. Áp lực vẫn còn đó. Chúng tôi phải khẳng định phong độ của mình một lần nữa và sắc bén, tập trung và tập trung.”

Huấn luyện viên của VfB kỳ vọng vào một nền tảng ấn tượng ở trận lượt về. Ở Volksparkstadion đã cháy vé của Hamburg, điều quan trọng là đội của anh ấy phải giữ bình tĩnh. “Đó sẽ là một trận đấu mà người hâm mộ sẽ làm mọi cách để thúc đẩy đội của họ tiến lên. Nó sẽ rất nóng và ồn ào. Chúng tôi phải chuẩn bị cho điều đó,” anh nói, nhưng vẫn lạc quan: “Chúng tôi biết những cảnh như vậy từ Đấu trường của chúng tôi. “

Như ở trận đầu tiên, VfB sẽ phải thi đấu thiếu thủ môn Fabian Bredlow. Thủ môn “không thể 100%” sau khi bị căng dây chằng bên trong, Hoeneß nói, “vì vậy bạn không thể chơi một trận đấu như vậy”. Bredlow một lần nữa sẽ được đại diện bởi Florian Müller.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *