T6. Th9 22nd, 2023

“VfB Stuttgart’s Wehrle on Squad Planning: “Unsellable” is Difficult” – Rewritten title: “Kế hoạch đội hình của VfB Stuttgart: “Không bán được” là khó khăn”.

Bài viết đưa ra thông tin về tình hình ngân sách của câu lạc bộ bóng đá VfB Stuttgart sau khi trụ lại Bundesliga. Giám đốc điều hành Alexander Wehrle đã cảnh báo đội bóng cần tạo ra thặng dư chuyển nhượng để hoạch định đội hình cho mùa giải tới. Tuy nhiên, ông cũng cho biết không bán được bất kỳ cầu thủ với giá nào. Câu lạc bộ đang nghiên cứu những cầu thủ mới và đã có cam kết của hậu vệ cánh Maximilian Mittelstädt. Ngoài ra, thông tin về việc Borna Sosa, Konstantinos Mavropanos và Hiroki Ito sẽ rời câu lạc bộ cũng được đưa ra.
class=”container content-wrapper__group”>

Sau khi trụ lại Bundesliga, VfB Stuttgart sẽ phải quan tâm đến vấn đề ngân sách khi hoạch định đội hình cho mùa giải tới. “Tất nhiên chúng tôi phải tạo ra thặng dư chuyển nhượng, giống như hầu hết các câu lạc bộ Bundesliga,” Giám đốc điều hành Alexander Wehrle nói trên Sky TV. Vì cũng có một tùy chọn bồi thường, “hiện tại không phải là con số duy nhất chúng tôi phải đạt được”.

Bất chấp những thay đổi trong đội hình, cầu thủ không thể bị bán với bất kỳ giá nào. “Có những cầu thủ chúng tôi rất miễn cưỡng để cho ra đi,” người đàn ông 48 tuổi nói. Câu lạc bộ đã thể hiện điều đó vào tháng Giêng với lời đề nghị tổng cộng hơn 40 triệu euro cho Borna Sosa, Konstantinos Mavropanos và Hiroki Ito. Nhưng sau khi bị loại thành công, game thủ này cũng có thể nói lời chia tay. Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông, Sosa và Mavropanos sẽ rời câu lạc bộ. Thủ môn Florian Müller cũng sẽ chuyển đến Freiburg.

Wehrle nói về một động thái có thể xảy ra: “Không bán là khó vì điều đó có nghĩa là bất kể thứ gì được cung cấp, chúng tôi đều nói không. Chúng tôi chắc chắn không thể nói điều đó trong hoàn cảnh của mình”. Ngoài khả năng ra đi, Swabia cũng đang nghiên cứu những cầu thủ mới. Chỉ vào thứ Tư, câu lạc bộ mới xác nhận cam kết của hậu vệ cánh Maximilian Mittelstädt từ Hertha BSC đã xuống hạng. VfB sẽ bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải mới vào ngày 6/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *