T6. Th9 22nd, 2023

“VfL Wolfsburg đánh mất cơ hội vào Europa League sau khi đánh rơi thế trận dù dẫn trước sớm trước Hertha BSC”

Vào cuối mùa giải tại Bundesliga, VfL Wolfsburg đã phải chịu thất bại trước Hertha BSC, đội đã xuống hạng và do đó bỏ lỡ suất tham dự giải quốc tế. Mặc dù lãnh đạo sớm Wolfsburg đang đánh bạc với suất dự cúp châu Âu của Hertha, nhưng đội bóng này đã không thể vượt qua được đối thủ. Jakub Kaminski đặt nền móng cho suất dự cúp châu Âu ngay từ phút thứ hai, nhưng Hertha đã có màn lội ngược dòng thành công với hai bàn thắng của Ibrahim Maza và Marco Richter. HLV Niko Kovac của Wolfsburg đã tung cầu thủ tấn công Luca Waldschmidt vào sân nhưng không thể thay đổi kết quả.
class=”container content-wrapper__group”>

Mặc dù lãnh đạo sớm
Wolfsburg đang đánh bạc với suất dự cúp châu Âu của Hertha

Tình trạng: 27/05/2023 11:35 tối

Vào cuối mùa giải tại Bundesliga, VfL Wolfsburg đã phải chịu thất bại 1:2 (1:0) trước Hertha BSC, đội đã xuống hạng và do đó bỏ lỡ suất tham dự giải quốc tế.

Jakub Kaminski dường như đã đặt nền móng cho suất dự cúp châu Âu ngay từ phút thứ hai. The Pole đã thành công với một cú sút thấp sau quá trình chuẩn bị của Yannick Gerhardt. Thủ môn Tjark Ernst của Berlin trong trận ra mắt Bundesliga đã bất lực trước cảnh này.

Maza và Richter đã thay đổi cuộc chơi cho Hertha

Ibrahim Maza, người vào sân sau giờ nghỉ, đã ghi bàn gỡ hòa xứng đáng ở phút 55. 13 phút sau, các vị khách thậm chí còn vượt lên dẫn trước nhờ công của Marco Richter và duy trì cách biệt một cách thông minh.

Cách biệt trước đó nhanh chóng dẫn đến sự thất vọng ở bộ phận cổ động viên đội khách. Sau nhiều pha pháo tay, trọng tài Benjamin Cortus đã tạm dừng trận đấu trong 5 phút trước 26.750 khán giả. Huấn luyện viên Pal Dardai của Hertha đã tận dụng thời điểm này để tạo ra tác động khiêm tốn ở nhóm cuối bảng.

Richter cứu thua trên vạch vôi

Trong khoảng thời gian sau đó, đội chủ nhà tiếp tục chiếm ưu thế về thế trận nhưng nhiều lần thất bại trước Ernst. Và khi thủ môn Berlin một lần nữa trông có vẻ bị đánh bại, Richter đã có cú sút xa từ vạch vôi của Josuha Guilavogui ở phút 42.

HLV Hertha Dardai – “Thần thái là phải”

Chương trình thể thao

Sau khi đổi bên, Wolfsburg tiếp tục lấn lướt nhưng khả năng tấn công vẫn còn thiếu chặt chẽ. HLV Niko Kovac rõ ràng không hài lòng nhưng không có sự thay đổi nhân sự nào ở giai đoạn này.

Sự thay đổi của Wolfsburg không thành công

Chỉ sau bàn gỡ hòa đầy bất ngờ, huấn luyện viên mới phản ứng và ở phút 66, ông tung Luca Waldschmidt vào sân như một cầu thủ tấn công. Nhưng điều này không hiệu quả, Berlin đã chơi tốt hơn và cuối cùng đã giành chiến thắng.

Inka Blumensat, chương trình thể thao, ngày 27 tháng 5 năm 2023, 7:30 tối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *