T5. Th11 30th, 2023

“Vòng 34 Bundesliga – Siêu cúp đấu sớm trên Sportschau từ 17h30”

Bundesliga đang trải qua một mùa giải căng thẳng với những trận đấu hấp dẫn. Vào ngày thi đấu cuối cùng, bạn có thể nghe trực tiếp chín trận đấu trên Sportschau – một chương trình thể thao toàn diện và đầy đủ trên tất cả các kênh. Chương trình bắt đầu lúc 17h30, sớm hơn thường lệ nửa tiếng và cung cấp một gói toàn diện trên tất cả các trận đấu của Bundesliga. Nếu bạn không thể xem trực tiếp, bạn có thể truy cập video theo yêu cầu sớm hơn một ngày. Điều đó có nghĩa là từ 12:01 sáng vào đêm Chủ Nhật Lễ Ngũ Tuần (28 tháng 5 năm 2023), bạn có thể xem trực tuyến các trích đoạn của tất cả các trò chơi. Hãy đón xem màn trình diễn đầy kịch tính của Bundesliga và giải hạng 3 vào các ngày thứ Bảy từ 5h30 chiều.
class=”container content-wrapper__group”>

Sự căng thẳng ở mức cao tại Bundesliga: Bạn có thể nghe trực tiếp chín trận đấu của ngày thi đấu cuối cùng trên Sportschau, theo cá nhân và theo hội nghị. Tiết mục thể thao trong buổi phát sóng đầu tiên.

Thứ Bảy, 3:30 chiều, chín trận đấu, và sau đó là sự phấn khích trong tất cả các phần liên quan của lịch thi đấu: ngày thi đấu thứ 34 và ngày thi đấu cuối cùng là một giấc mơ đối với tất cả người hâm mộ bóng đá.

Các chương trình thể thao cung cấp một gói toàn diện trên tất cả các kênh, các chương trình truyền hình trên kênh đầu tiên thậm chí còn có thêm 30 phút. Thứ Bảy (27/5/2023) chương trình thể thao bắt đầu lúc 17h30, sớm hơn thường lệ nửa tiếng.

Ban đầu, màn trình diễn chứng kiến ​​cuộc đua thăng hạng ở giải hạng 3. Ai theo SV Elversberg ở giải hạng 2 Bundesliga, ai có thể hy vọng thăng hạng?

dòng dõi và họp phụ huynh

Từ 18h sẽ có những điểm nổi bật của cả chín trận đấu Bundesliga. Các kế hoạch ban đầu ám chỉ rằng sẽ có một “đại hội loại trừ” và một “đại hội tranh chức vô địch”. Vì vậy, điều đó có nghĩa là trong hội nghị xuống hạng, các trận đấu giữa VfL Bochum – Bayer Leverkusen, Borussia Mönchengladbach – FC Augsburg, RB Leipzig – FC Schalke 04 và VfB Stuttgart – TSG Hoffenheim sẽ được chuyển đổi qua lại.

Trong hội nghị vô địch, hai trận đấu Borussia Dortmund – 1. FSV Mainz 05 và 1. FC Cologne – FC Bayern Munich có liên quan. Người điều hành chương trình này là Alexander Bommes.

Tất cả các trò chơi đều được phát trực tiếp và có thời lượng đầy đủ dưới dạng luồng âm thanh

Như mọi khi, chương trình thể thao cung cấp trực tiếp tất cả các trận đấu của Bundesliga và có đầy đủ thời lượng dưới dạng tường thuật trên đài phát thanh. Tuy nhiên, vào ngày thi đấu cuối cùng, sự phấn khích sẽ còn lớn hơn nữa, vì đại hội có chín trò chơi. Tất nhiên, mỗi trò chơi cũng được cung cấp dưới dạng một trò chơi duy nhất.

Nghe trực tiếp Bundesliga

Bundesliga trực tiếp – tất cả các trận đấu vào ngày 27 tháng 5 năm 2023 từ 3:10 chiều trong hội nghị.
hơn

Tỷ số trực tiếp của tất cả các trò chơi và hội nghị cũng được cung cấp trên sportschau.de và trong ứng dụng Sportschau.

Truy cập video theo yêu cầu sớm hơn một ngày

Vì lý do pháp lý, video theo yêu cầu của các trận đấu Bundesliga chỉ khả dụng khi có độ trễ. Tuy nhiên, sau ngày chơi cuối cùng, sớm hơn thường lệ một ngày. Điều này có nghĩa là: từ 12:01 sáng vào đêm Chủ Nhật Lễ Ngũ Tuần (28 tháng 5 năm 2023), bạn có thể xem trực tuyến các trích đoạn của tất cả các trò chơi.

Alexander Bommes trong trường quay Sportschau
Alexander Bommes trong trường quay Sportschau

Alexander Bommes trình chiếu một chương trình thể thao với Bundesliga và giải hạng 3 vào các ngày thứ Bảy từ 5h30 chiều.
hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *