T5. Th11 30th, 2023

Xabi Alonso giữ bí mật về các cầu thủ chấn thương trước trận đấu cuối cùng của Bundesliga.

Bayer Leverkusen’s head coach, Xabi Alonso, is keeping two injured players warm ahead of the team’s final Bundesliga match of the season against VfL Bochum on Saturday. Speaking to the press, Alonso revealed that there were still two small issues with some players, but he refused to disclose their names. Currently sitting in sixth place on the standings, Leverkusen will have to face the match without six of their players, including Robert Andrich, Karim Bellarabi, Odilon Kossounou, Patrik Schick, Kerem Demirbay, and Piero Hincapié. Alonso is considering a shift to a four-man defense but emphasized the importance of winning to guarantee their spot in the European Cup.
class=”container content-wrapper__group”>

Huấn luyện viên của Bayer Leverkusen, Xabi Alonso đang giữ ấm cho hai cầu thủ bị thương trước trận đấu Bundesliga cuối cùng của mùa giải tại VfL Bochum vào thứ Bảy (3:30 chiều / Sky).

“Vẫn còn 2 vấn đề nhỏ. Chúng tôi sẽ xem liệu cầu thủ này có sung sức cho trận đấu quan trọng vào thứ Bảy hay không”, Alonso nói trước. Khi được hỏi liệu anh ấy có tiết lộ tên cầu thủ hay không, anh ấy cười và nói: “Không, không”.

Vị trí thứ 6 trên BXH chắc chắn sẽ phải thiếu vắng 6 cầu thủ trong cuộc chiến giành một suất dự cúp châu Âu với các ứng cử viên xuống hạng. Robert Andrich, Karim Bellarabi, Odilon Kossounou và Patrik Schick chấn thương, trong khi Kerem Demirbay và Piero Hincapié bị treo giò. Kết quả là Alonso, người thường thích phòng ngự với 3 hậu vệ, không còn có sẵn 3 trung vệ đã qua đào tạo trong trận đấu thứ 1.500 của Leverkusen tại Bundesliga. Anh ấy cũng để ngỏ liệu anh ấy có chuyển sang sơ đồ bốn hậu vệ hay không.

Với chiến thắng, Leverkusen, đội vẫn đang đứng ở vị trí thứ 17 khi Alonso tiếp quản vào tháng 10, sẽ đảm bảo suất tham dự Cúp châu Âu, mặc dù việc họ có bắt đầu ở châu Âu hay không sẽ phụ thuộc vào kết quả của trận chung kết cúp giữa Leipzig và Frankfurt. League hoặc Conference League. Việc tham gia thi đấu quốc tế cơ bản là “rất, rất quan trọng” cho trận bán kết Europa League mùa này, Alonso nói: “Đối với toàn bộ câu lạc bộ, đối với chúng tôi và đối với người hâm mộ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *